Súng bơm keo HDM500 - Hilti

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: HDM500
Giá bán: Liên hệ

Súng bơm keo HDM500 Hilti - Hưng Phát nhập và bán súng bắn keo Hilti tại Hà Nội và các tỉnh thành| Xuất xứ: Hilti-Germany|Bảo hành 2 năm|Giá rẻ|Giao hàng tận nơi

Súng bơm keo HDM500 Hilti

Mô tả súng bơm keo HDM500 Hilti

Súng bơm keo chuyên dụng HDM500 dùng để bơm hóa chất Hilti Re500 (dung tích 500ml)

- Hãng sản xuất: Hilti  - Germany

Súng bơm keo HDM500 là dụng cụ làm bằng kim loại kết hợp nhựa nguyên sinh.

sung bom keo hilti germany
sung-bom-keo-hilti-germany -Sung-ban-keo-Hilti

Tại sao phải dùng súng bơm keo Hilti

Sản phẩm hóa chất cấy thép Hilit RE 500 là hóa chất gốc Epoxy có hai thành phần riêng biệt (như hình mô tả dưới đây) nên khi thi công bắt buộc phải dùng súng bơm keo chuyên dụng. súng bơm keo HDM500 có công dụng bơm đẩy và trộn đều 2 thành phần của hóa chất cấy thép Hilti RE 500 thông qua đầu vòi. Điều này làm cho chất lượng keo thi công đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

hilti re 500germanykeo chua 2 thanh phan rieng biet
hilti re 500germanykeo chua 2 thanh phan rieng biet

Bảo quản và lưu trữ súng bơm keo Hilti

  • Súng bắn keo sử dụng lâu dài, ít khi bị hỏng trong quá trình thi công. Thi công xong tháo lọ keo đã hết hoặc dở dang cất đi để dùng tiếp. Vệ sinh lau chùi sạch sẽ súng bắn keo để dùng tiếp
  • Tham khảo thêm cách thi công khoan cấy thép tại đây
  • Tham khảo cách để lựa chọn hóa chất cấy thép tốt nhất tại đây
cay bu long cho
hoa-chat-cay-thep-cay-bu-long

* Tính năng kỹ thuật của hóa chất cấy thép Hilti Re 500

- Hóa chất Hilti-RE-500 là loại Epoxy không mùi, màu hồng nhạt khi hòa trộn. Được đóng gói trong gói nhựa dẻo gồm hai thành phần rất thuận tiện trong qúa trình vận chuyển và sử dụng. 

- Quá trình hòa trộn được thực hiện trong mũi xoắn đảm bảo tỷ lệ hòa trộn chính xác theo quy định của nhà sản xuất. Người sử dụng không thể điều chỉnh tỷ lệ hòa trộn, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho tất cả mối liên kết từ đầu đến cuối;

- Hóa chất Hilti-RE-500 được thi công bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Hóa chất được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép và lỗ khoan;

- Thời gian thi công khi sử dụng  hóa chất Hilti-RE-500 đạt cường độ không quá nhanh nên trong quá trình thi công nếu không đạt yêu cầu vẫn có thể xử lý kịp thời; Với tính chất và thành phần hóa chất ưu việt nên hóa chất Hilti-RE-500 là sự lựa chọn hàng đầu cho những mối nối có yêu cầu cao về chất lượng và không yêu cầu tiến độ quá nhanh.

  Cụ thể sau khoảng 2 giờ là có thể tiến hành các công việc khác (tránh va chạm mạnh vào liên kết), sau 04 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu.

  Với ưu điểm về chất lượng và thời gian đông kết không quá nhanh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình đòi hỏi chất lượng cao và tiến độ nhanh. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Hilti-RE-500 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Sản phẩm Súng bơm keo HDM500 - Hilti được Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng, bảo hành dài hạn.

Khi cần hãy gọi ngay Chống Thấm Hưng Phát để được tư vấn : 0945818877-0904621218

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây