Giới Thiệu Công Ty

Lời đầu tiên, cho phép Công ty Cổ phần XD&TM XNK Hưng Phát gửi đến Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Khách luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

  Trong sự hối hả của công việc và cuộc sống, chúng ta đôi lúc cảm thấy căng thẳng trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ và hàng hoá tốt. Có đơn vị chạy theo lợi nhuận mà không trú trọng chất lượng của dịch vụ. Có đơn vị quan tâm đến chất lượng hàng hoá và dịch vụ thi giá lại quá cao. Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thi công sơn, chống thấm..., kết hợp với dịch vụ bảo hành tốt sau khi thi công, chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc của quý Khách, hướng tới thành công và thắng lợi lớn.

  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, Chống thấm Hưng Phát luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

   Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

          Trân trọng

                                               CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM XNK HƯNG PHÁT

 

 

 

 

 

 

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây