Băng trương nở Contite Waterstop

Băng trương nở Contite Waterstop

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: Contite Waterstop
Giá bán: Liên hệ

Băng trương nở Contite Waterstop là một vật liệu ngăn nước dạng cao su- Chống thấm Hưng Phát phân phối sỉ lẻ các loại Băng - thanh trương nở, hóa chất chống thấm, hóa chất Sika. HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ

Băng trương nở Contite Waterstop

 

Băng trương nở Contite Waterstop là một vật liệu ngăn nước dạng cao su polymer có tính thấm nước linh hoạt được dùng cho mối nối xây dựng và bịt lại các thành phần của bê tông đúc sẵn. Khi tiếp xúc với nước Contite Waterstop sẽ trương nở theo cách thức có thể kiểm soát.

 

 • Do cấu tạo từ bentonite nên bot truong no Contite Waterstopcó cấu tạo từ những phân tử cực nhỏ liên kết chặt vào nhau tạo thành nhiều lớp. Ở giữa và bên trong những lớp này có sự phân cực giữa các điện cực âm và dương. Các phân tử nước sẽ bị thu hút do bởi cấu trúc đồng nhất của bentonite có tích điện dương và âm làm cho chúng tự chèn chặt vào giữa những lớp cực nhỏ này làm tách biệt và trương nở. Sự thủy hóa bentonite tạo thành một lớp bịt ngăn chặn sự di chuyển của nước. Áp suất thủy tĩnh được tăng lên dẫn đến các lớp tự kết lại thành khối rắn chắc giúp chúng ngăn nước thật tốt.
 • Contite Waterstop được dùng để chặn sự thấm nước tại các mối nối xây dựng không chuyển động theo phương thẳng đứng và nằm ngang, các bề mặt bất thường và quanh mặt bê tông. Contite Waterstop không được dự kiến dùng như là chất trám khe tại các mối nối co giãn.
 • bột trương nở Contite Waterstop được thiết kế để thay thế các loại vật liệu chặn nước thông thường trước đây dành cho các mạch xây dựng. Do cấu tạo từ muối natri bentonite làm cho Contite Waterstop có đặc tính đặc biệt. Bentonite có tính trương nở khi tiếp xúc với nước tạo nên một lớp màng ngăn không cho thấm nước hình thành áp suất ngăn nước tại bề mặt.

 

ĐẶC TÍNH : bột trương nở Contite Waterstop 

 • ·Dạng khoanh nhẹ linh hoạt dễ dàng lắp đặt.
 • ·Loại trừ việc hàn và tách kết nối với thanh chắn nước cao su hoặc nhựa PVC.
 • ·Nối đối đầu các khoanh Contite Waterstop tiếp giáp với nhau tạo ra băng cản nước liên tục.
 • ·Chịu được áp suất thủy tĩnh đến 70 mét.
 • · Tạo nên lớp bịt chặt, gắn các vết nứt và các khoảng rỗng nhỏ.
 • ·Không độc hại, có thể sử dụng trong các bể nước uống.
 • ·Có thể thi công lên những bề mặt bê tông bất thường.
 • ·Có tính chịu nén và chịu uốn nên dùng được cho việc thi công các loại bê tông đúc sẵn.
 • ·Không bị ảnh hưởng bởi việc lặp lại các chu kỳ ẩm và khô của bê tông.
 • ·Không bị xuống cấp theo thời gian.
 • ·Lắp đặt nhanh chóng.
 • ·Hệ thống có hiệu lực lâu dài.
 • ·An toàn về mặt sinh thái học và có thể sử dụng trong các cấu trúc có sự tiếp xúc với nước uống được.

 

Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Bề mặt thi công phải sạch và khô; Các chất bẩn, cốt liệu, gỉ kim loại, mảnh vụn xà bần hoặc nước phải được loại bỏ.


HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TỔNG QUÁT

Thi công bằng cách quét keo Contite Waterstop lên bề mặt bê tông cần thi công với độ rộng bằng độ rộng của băng Contite Waterstop. Một lít keo có thể quét xấp xỉ 30 mét. Khi lớp keo còn khô dính trong vòng 10-15 phút, tiến hành lắp đặt Contite Waterstop. Tháo bỏ lớp giấy đính kèm và ấn mạnh băng Contite Waterstop lên bề mặt trong vài giây. Chú ý mức bám dính ở độ cao nhất của phần cuối khoanh khi thi công trên mặt thẳng đứng. Nếu lớp keo đã khô hoàn toàn thì cần phải thi công lại phần keo trên bề mặt trước khi lắp đặt Contite Waterstop. Dùng đinh để định vị chặt Contite Waterstop. Nối đối đầu chặt các phần cuối khoanh lại để tạo nên băng Contite Waterstop liên tục. Không thấm nước hoặc dìm trong nước trước khi sử dụng. Nếu có tồn tại nhiều hóa chất hoặc muối trong nước tại nơi thi công nên tham vấn bộ phận dịch vụ kỹ thuật Công Ty Cormix.

Lưu ý rằng Contite Waterstop không tự dính chặt vào bề mặt.
 

CÁC ỐNG THÔNG

 • Ống đơn: lắp đặt xung quanh đường kính bên ngoài ống.
 • Ống đa: lắp đặt xung quanh mỗi ống cũng như xung quanh hệ thống của các ống.
 • Ống măng- sông: lắpđặt xung quanh đường kính bên ngoài của ống măng-sông. Đặt thêm một dãi băng khác giữa đường kính trong của măng song và ống nếu như có khoảng hở lớn có thể cần phải đặt thêm 2 băng riêng biệt, một ở xung quanh đường kính bên trong, băng kia ở trên ống. Chỗ trống phải được trám bằng vữa xi măng không co ngót Congrout.
 • Cột cừ và xà: lắp đặt theo sự hướng dẫn lắp đặt tổng quát phía trên. Lắp đặt xung quanh các mạch ngừng hoặc các cột cừ và xà. Lắp đặt Contite waterstop phía bên trên phần chống thấm. Lắp đặt chồng lên xung quanh cột chữ I cho đến hết vòng của cột và gia cố cho chắc chắn phía bên ngoài cột.
 • Bề mặt bê tông gồ ghề: thi công theo chỉ dẫn tổng quát phía trên. Nhấn Contite Waterstop áp vào những đường viền để trám trên bề mặt gồ ghề và vết nứt sao cho không có lổ hổng giữa thanh cản nước và bề mặt. Có thể thử trước khi lắp đặt để tránh những bề mặt lún và nứt.
 • Kết nối với băng cản nước PVC: Thi công theo hướng dẫn tổng quát phía trên. Lắp đặt Contite Waterstop phía bên trong tấm cản nước PVC nơi tiếp xúc trực tiếp và đè lên tấm PVC ít nhất 7.5 cm.

  Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng.

  Khi cần hãy gọi ngay Chống Thấm Hưng Phát để được tư vấn : 0945818877-0904621218

Tham khảo thêm các loại vật liệu thanh trương nở:

Thanh trương nở Hyperstop DB2010

Thanh trương nở Hyperstop DB2015

Thanh trương nở Hyperstop DB2515

Thanh trương nở Hyperstop DB2519

Thanh trương nở Hyperseal DP 2010

Thanh trương nở HYPER SEAL BR-2510NC

Tham khảo cách thi công chống thấm mạch ngừng

Thi công chống thấm mạch ngừng bằng băng-thanh trương nở và sika flex

Hướng dẫn lắp đặt, thi công băng trương nở

Tổng hợp các loại băng trương nở

Định mức và hướng dẫn thi công thanh trương nở trong hạng mục cổ ống xuyên sàn

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây