Primer-W-Son-lot-Bitum-hang-Copernit-Italia

Primer W – Sơn lót Bitum hãng Copernit Italia

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: Primer W
Giá bán: Liên hệ

Primer W – Sơn lót Bitum hãng Copernit Italia- Sơn lót chống thấm dùng lót trước khi thi công màng chống thấm Copernit hoặc tường đương. Nhập khẩu chính hãng, giá tốt, giao hàng tận nơi

Primer W – Sơn lót Bitum hãng Copernit Italia

Mô tả

Primer W là chất kết dính dạng Bitum gốc nước, ứng dụng làm sơn lót chống thấm khi dán màng chống thấm Copernit dạng tự dính hoặc khò nóng.

Primer WSơn lót Bitum hãng Copernit có khả năng khô nhanh.

primer w son lot goc bitum copernit italia
Primer-W-Son-lot-Bitum-hang-Copernit-Italia

Nhập khẩu nguyên thùng

Bao gói: Đóng thùng kim loại 20kg/thùng

Primer W – Sơn lót Bitum ở dạng trộn sẵn. Primer W – Sơn lót Bitum có thể được quét, lăn hoặc phun lên bề mặt đã được làm sạch hoàn toàn. Chỉ sử dụng phương pháp đốt khí để thi công lớp màng chống thấm khi bề mặt hoàn toàn khô ráo, không bụi bẩn.

Primer W cần được bảo quản trong thùng còn nguyên vẹn.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng trong điều kiện bình thường.

Hướng dẫn thi công

PRIMER W được thi công như một lớp kết dính và chống bụi bẩn cho tất cả các loại bề mặt được chống thấm với màng chống thấm gốc bitum hoặc keo kết dính gốc bitum.

Đặc tính cơ bản của sản phẩm này là khả năng khô nhanh, tạo ra lớp màng bám dính và bảo vệ tốt cho tất cả các loại bề mặt nền.

Vệ sinh mặt nền

Bề mặt nền cần được làm sạch và khô hoàn toàn, không được để lại trên bề mặt bất kì chất bẩn, vụn vỡ, dầu mỡ và tạp chất có thể ảnh hưởng đến khả năng bám dính của sản phẩm.

Khi bề mặt còn ẩm ướt, nên trải một lớp sơn lót gốc bitum đặc biệt trước khi dán màng.

Chờ lớp sơn lót khô

Thời gian khô của lớp Primer W – Sơn lót Bitum phụ thuộc vào đặc tính của bề mặt nền, độ dày của lớp lót, nhiệt độ của bề mặt và điều kiện thời tiết. Quá trình khô thường mất khoảng 1 tiếng sau khi thi công. Khoảng thời gian này có thể kéo dài đến 2-4 tiếng nếu lớp lót dày, nhiệt độ thấp và độ thấm hút của bề mặt chậm.

Dụng cụ thi công cần được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch loãng tổng hợp hoặc kali nitrat.

Quý khách có nhu cấu thi công chống thấm bằng màng chống thấm Copernit hoặc các loại màng chống thấm khác liên hệ Chống thấm Hưng Phát tại 32 Nguyễn Lân (ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi 300m), Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội - 0945818877

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây