Keo-cay-thep-Sanko-VR30

Keo cấy thép Sanko VR30

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: Sanko vr30
Giá bán: 250.000 đ

Keo cấy thép Sanko VR30 - Keo cấy thép, bulong vào bê tông đạt tiêu chuẩn, giá bán rẻ. Keo cấy thép Sanko VR30 cung cấp đủ độ bền cho thi công khoan cấy thép, bulong chuyên dụng. LH để được báo giá tốt nhất

Keo cấy thép SANKO VR30

Keo cấy thép Sanko VR30

Keo cấy thép Sanko VR30 là loại keo cấy thép chuyên dụng, gốc epoxy, 2 thành phần riêng biệt đóng trong tuýp cứng

Thể tích: 300ml/tuýp

Sử dụng súng bơm keo 2 đầu cùng tịnh tiến song song để ép đều 2 ống keo theo tỉ lệ nhất định, hai thành phần keo được trộn đều trong vòi trộn dạng xoắn. Keo chỉ đông cứng và đạt cường độ khi tỉ lệ keo được pha trộn đúng và thật đều

 

keo cay thep sanko vr30
Keo-cay-thep-Sanko-VR30

Thông số kỹ thuật Keo cấy thép Sanko VR30

sanko er36 tr
Thong-so-ky-thuat-keo-cay-thep-sanko-VR30

 

Đơn vị phân phối keo Sanko VR30 chính hãng

Công ty Hưng Phát tại 32 Nguyễn Lân, Thanh xuân, Hà Nội cung cấp keo cấy thép các loại chính hãng, giá hợp lý cho các công trình, tổ đội thi công

Quý khách có nhu cầu liên hệ: Tel/Zalo/Skype 0945818877 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

keo sanko vr36
catalo-keo-sanko-VR30

Súng bơm keo cấy thép Sanko VR30

Lợi thế: Keo cải tiến mới, 2 thành phần keo được sử dụng vách ngăn đóng trong cùng một tuýp nhựa cứng, khi bơm keo chỉ cần sử dụng súng bơm keo Silicon loại bình thường là có thể thi công một cách dễ dàng

sung-bom-keo-cay-thep-sanko-VR30
Sung-bom-keo-sanko-VR30

 

Ứng dụng Keo Sanko VR30

Keo cấy thép Sanko VR30 có ứng dụng tương tự các loại Keo cấy thép khác như Keo cấy thép Ramset Epcon G5, Keo cấy thép HILTI, Keo fischer… có nhiều công dụng tuyệt đối đem lại hiệu quả cao trong việc gia cố, liên kết các kết cấu, chi tiết trong công trình xây dựng. Keo Sanko VR30 tương thích với nhiều loại vật liệu nền, thích ứng trong cả môi trường khô và ẩm ướt… Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Keo cấy thép Sanko VR30 ở địa hình gồ ghề, vị trí phức tạp như không gian diện tích nhỏ, vị trí thi công ở trên cao, lỗ bơm Keo rất nhỏ...

Keo Sanko VR30  ứng dụng kết nối thép với cấu kiện cũ, cải tạo công trình cũ, nứt vỡ ở cột , dầm, ban công. Giải quyết các vấn đề rủi ro khi thi công công trình như bị gãy sắt,bổ sung thép chờ

Keo Sanko VR30 ứng dụng cấy cố định thanh chốt và bu lông một cách chắc chắn vào vật liệu nền, kết dính các bề mặt đúc sẵn. Keo chịu lực tốt có thể sử dụng trám vết rạn nứt ở các bộ phận trong ngôi nhà. Ứng dụng khoan cấy lắp đặt bu lông thi công lan can cầu thang thoát hiểm ngoài trời, tầng hầm.

Keo Sanko VR30 ứng dụng liên kết bền vững các phần cốt thép của phần móng, sàn tầng hầm, mái nhà, dầm, tường, mép nhà, tường vây, vây lại barrett… ứng dụng khoan cấy bổ sung thép chờ hoặc bổ sung khi sai sót lắp sai lệch vị trí của thép…

Chứng chỉ chất lượng

Keo cấy thép Sanko VR30 có đầy đủ chứng chận ETA của Châu Âu

ETA là từ viết tắt trong tiếng Anh của European Technocal Approval cho chứng nhận kỹ thuật Châu Âu.

Chứng nhận ETA là một bằng chứng rõ ràng chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của Châu Âu. Sản phẩm được chứng nhận ETA được đánh dấu CE an toàn Châu Âu, được lưu hành tự do tại các nước thành viên của hiệp định thương mại tự do Châu Âu.

Phạm vi áp dụng Sanko VR30

Hóa chất cấy thép Sanko VR30 ứng dụng cấy thép, cấy bulong tương thích với nhiều loại vật liệu nền. Keo hoạt động tốt ở các vật liệu nền:

 • Các loại bê tông chịu kéo
 • Các loại bê tông chịu nén
 • Nền đá tự nhiên, đá nhân tạo
 • Nền gạch đặc
 • Nền gạch rỗng

Quy trình thi công Keo Sanko VR30

 • Trong thi công các công trình xây dựng trong rất nhiều trường hợp có sự thay đổi về thiết kế, yêu cầu công năng trong quá trình sử dụng khiến cho chúng ta phải dùng các biện pháp can thiệp vào kết cấu bên trong.
 • Việc can thiệp vào các kết cấu bên trong đòi hỏi sự tác động trực tiếp đến kết cấu thép, kết cấu bê tông của công trình xây dựng.
 • Các biện pháp Khoan cấy thép ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu trong sự phát triển của ngành xây dựng, sửa chữa các công trình xây dựng. Những biện pháp thi công Khoan cấy thép đã và đang đáp ứng đượ các yêu cầu như di dời công trình, cải tạo công trình, cải tạo công trình cũ có iên quan tới cốt thép bê tông.
 • Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các yêu cầu về Khoan cấy thép trong công trình xây dựng với các công việc như: bổ sung dầm cột, cơi nới sàn nhà , bổ sung xây lắp thêm cầu thang ...
 • Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay việc thi công Khoan cấy thép được thực hiện với nhiều phương án khác nhau Các phương án này đáp ứng được tối đa hiệu quả kể cả với những công trình có độ khó cao.
 • Sự phát triển của công nghệ Khoan cấy thép giúp tăng cường hiệu quả kinh tế khi thi công các công trình xây dựng bằng việc rút ngắn thời gian và giảm thiểu những rủi ro đặc biệt đối với việc sửa chữa cải tạo và cơi nới các công trình cũ.
 • Tuy nhiên thực tế thi công tại công trường cho thấy việc thi công Khoan cấy thép đối với mỗi công trình xây dựng là không giống nhau do vậy yêu cầu đối với các kỹ sư phải nắm rõ quy trình thi công Khoan cấy thép hiệu quả để có thể thực hiện tại công trường một cách hiệu quả nhất.

Các khái niệm cơ bản trong thi công Khoan cấy thép

Khoan cấy thép là quá trình neo thép , thêm thép vào trong các kết cấu bê tông cốt thép đã có sẵn bằng việc sử dụng một loại vật iệu chuyên dụng. Quá trình hoan cấy thép yêu cầu phải tạo ra những mối liên kết bền vững mà không ảnh hưởng đến kết cấu bê tông hiện có.

Quá trình Khoan cấy thép sử dụng hóa chất chuyên dụng hiện nay đang được xem là phương án mang lại hiệu quả cao nhất  trong thi công. Với phương án này có thể áp dụng cho các công trình xây dựng dân dụng, câc công trình nhà cao tầng cho tới các nhà máy với diện tích rộng lớn. Thạm chí việc Khoan cấy thép này có thể áp dụng đối với cả các hê thống giao thông cũng dem lại hiệu quả kinh tế cao.

Thi công Khoan cấy thép trong công trình xây dựng

Hóa chất cấy thép là một loại hóa chất gồm nhiều thành phần mà khi hòa trộn với nhau sẽ phản ứng hóa học với nhau tạo thành một hợp chất đồng nhất có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc với nhau như: cốt thép với bê tông, cốt thép với đá, cốt thép với tường gạch… hoặc giữa các vật liệu tấm bê tông, tấm đá… hoặc giữa bulong thép với nền bê tông, nền đá

Những trường hợp cần phải Khoan cấy thép khi thi công xây dựng:

Việc thi công Khoan cấy thép có thể được thực hiện với nhiều yêu cầu đặc biệt trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà cũ. Các trường hợp cần phải Khoan cấy thép có tể kể đến bao gồm:

- Khoan cấy thép phục vụ công tác cải tạo, sửa chữa công trình cũ: thêm dầm cột, cơi nơi sàn nhà, mở rộng cầu thang... Những trường hợp cần tăng cường kết cấu trong cải tạo những công trình cũ  thì biện pháp Khoan cấy thép buộc phải áp dụng.

Khoan cấy thép được áp dụng cho nhiều yêu cầu khác nhau trong xây dựng

-Liên kết thép mới của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu …

- Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối. liên kết hệ giàn giáo, cốp pha biện pháp …

- Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công

- Liên kết kết cấu thép, khung xương nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép trong hạng mục hoàn thiện : Thang thép, mái sảnh, mái đón, máng nước, vách nhôm kính …

Quy trình thi công Khoan cấy thép với Keo Sanko VR30

Như trên chúng tôi đã trình bày hiện nay công nghệ thi công Khoan cấy thép đã rất phát triển với nhiều phương án khác nhau. Lựa chọn Keo cấy thép Sanko VR30 là hoàn toàn yên tâm với lượng sản phẩm đạt tiêu chẩu chất lượng Châu Âu. Việc còn lại bạn chỉ cần làm theo đúng quy trình, tiêu chẩn Khoan cấy thép, bulong là hoàn toàn đảm bảo cho công trình của bạn.

Thực hiện quy trình thi công Khoan cấy thép tại công trường

Bước 1:

Tiến hành khoan tạo lỗ với đường kính và chiều sâu theo yêu cầu của hồ sơ kỹ thuật. Thông thường đường kính của lỗ khoan sẽ được tính như sau:

Đường kính lỗ khoan = đường kính cốt thép +4mm nếu đường kính thép <20

Đường kính lỗ khoan = đường kính cốt thép +5mm nếu đường kính thép >20

Đường kính lỗ khoan = đường kính cốt thép +6-8mm nếu đường kính thép >22

Bước 2:

Sau khi lỗ khoan được thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật tiến hành vệ sinh lỗ khoan bằng chổi cọ, máy thổi bụi hoặc máy nén khí áp lực cao. Đảm bảo bề mặt lỗ khoan sạch sẽ không bụi bẩn và các loại hóa chất khác.

Bước 3:

Mở nắp lọ Keo Sanko VR36, lắp vào súng bơm Keo, đồng thời vặn vòi xoắn vào miệng lọ Keo

Bước 4:

Xả bỏ không dùng 10-15ml Keo (3 lần bóp cò súng) vì lúc này 2 thành phần Keo chưa được trộn đều đúng tỉ lệ.

Chỉ được thi công khi nhìn màu Keo đã đồng nhất, tỉ lệ các thành phần Keo được trồn đều nhau

Bước 5:

Đưa vòi bơm Keo vào chạm đáy lỗ khoan, vừa bơm Keo vừa rút dần vòi Keo ra từ từ. Tùy thuộc vào lỗ khoan và loại thép, bulong mà bơm lượng Keo vừa đủ để không bị thiếu hụt cũng như không thừa quá nhiều gây lãng phí. Thông thường có thể bơm Keo tầm 2/3 lỗ khoan. Cần tính toán chính xác để khi đưa thép mới vào thì lỗ khoan chứa đầy Keo là đảm bảo yêu cầu.

Bước 6:

Từ từ đưa thanh thép vào đến tận cùng của lỗ khoan. Quá trình đưa vào nên thực hiện theo hình xoán ốc để đảm bảo khi thép vào đáy lỗ khoan thì hóa chất tràn đều lên trên bề mặt.

Chú ý trong bước này nếu thấy lượng hóa chất không tràn đều ra ngoài lỗ khoan cần rút ngay thanh thép ra đồng thời bơm thêm hóa chất vào như bước 5 sau đó mới tiến hành cấy thép tiếp.

Bước 7:

Chờ cho hóa chất khô hẳn theo yêu cầu cảu nhà sản xuất và điều kiện thực tế tại công tường. Khi mối liên kết đạt được cường độ theo yêu cầu mới tiến hành thi công các hạng mục khác. Tránh việc vội vàng thi công khi chưa đảm bảo cường độ của mối nối sẽ không an toàn cho công trình.

 

Ưu điểm của Keo Sanko VR30

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, các công việc khác liên quan không phải chờ lâu

Đảm bảo tính nguyên vẹn và khả năng chịu tải của bê tông và cốt thép như ban đầu

Giúp cho công tác cốp pha được dễ dàng thuận tiện, ít lãnh phí cốp pha

Thích hợp với các phương pháp thi công hiện đại như cốp pha bay, cốp pha trượt...

Đặc biệt thích hợp và tiện dụng cho công trình cải tạo, sửa chữa, nối thêm các liên kết, kết cấu mới vào kết cấu cũ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải ban đầu.

Một số lưu ý trong quá trình Khoan cấy thép

 Đối với những trường hợp Khoan cấy thép để ghép dầm hoặc cột đơn vị thi công nên đục nhám bề mặt bê tông trước khi đổ bê tông. Đối với những góc cạnh có thể đục tỉa hở thép để biết vị trí cần khoan.

Các lỗ khoan thường phải lớn hơn 3-5mm đường kính thép cần cấy vào, ví dụ đường kính cốt thép là 10mm thì đường kính lỗ khoan là 14mm, đường kính cốt thép là 12mm thì đường kính lỗ khoan là 16mm...

Thời gian khô cứng của Keo kéo dài từ 4-8 giờ nên trong thời gian đó hạn chế tác động lên các cây thép đã được bôi Keo và cắm vào lỗ.

 

Tham khảo thêm các loại keo cấy thép

Hilti re 100

- Hilti re 10 

Hilti re 500- V3

Hilti HY200

- Keo dạng tuýp - Hilti HVU

Ramset G5

Maxima ống thủy tinh

Fischer 390EB

Keo Sanko ER36 - Đài Loan

Keo fastfix QE650

- Keo Fastfix X7

Sika  anchorfix 3001

Sikadur 731 (không cần dùng súng bơm keo)

Vinkem HB1 (không cần dùng súng bơm keo)

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây