Davco K11 Slurry-Singapore- Chống thấm 2 thành phần gốc xi măng dạng màng cứng thẩm thấu bê tông

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: K11 Slurry
Giá bán: Liên hệ

Davco K11 Slurry -Singapore- Chống thấm 2 thành phần gốc xi măng dạng màng cứng thẩm thấu bê tông- Davco K11 Slurry được phân phối bởi Chong tham Hung Phat - lien he 0915467989-0945818877

Davco K11 Slurry -Singapore- Chống thấm 2 thành phần gốc xi măng dạng màng cứng thẩm thấu bê tông

Mô tả

Davco K11 Slurry  là chất chống thấm gốc xi măng gồm 2 thành phần một dạng bột, một dạng dung dịch màu trắng sữa. Khi 2 thành phần của Davco K11 Slurry  hòa trộn với nhau và được thi công lên bê tông thì hợp chất chống thấm Davco K11 Slurry  sẽ phản ứng với bê tông bởi một quá trình kết tinh để tạo thành một màng chống thấm vĩnh viễn còn lại là dạng màng cứng thẩm thấu bê tông. K11 Slurry  hoạt động chống thấm linh hoạt có khả năng hán gắn các vết nứt cầu nối, có khả năng chịu được áp lực thủy tĩnh và để sử dụng trong điều kiện bão hòa.

Bao gói:

Đóng bộ gồm 01 can và 01 bao

Hoặc đóng trong thùng có trọng lượng 17kg/thùng (4,5kg thành phần A + 12,5Kg thành phần B)

Xuất xứ:      Singapore

Hiện nay hàng phân phối tại Việt Nam chủ yếu là dạng thùng 17kg

k11 slurry
Davco-K11-Slurry-Singapore-Chong-tham-2-thanh-phan-goc-xi-mang-dang-mang-cung-tham-thau-be-tong

Ứng dụng Davco K11 Slurry

Thi công chốn thấm các hạng mục: WC, bếp và ban công, bậu cửa sổ, ô văng, Kết cấu tiếp đất và tường ngoài nhà, Bể bơi và bể chứa nước, Bể cá và bể nước, Tường bị ẩm ướt thâm nhập

K11 Slurry  tạo màng chống thấm, có khả năng thẩm thấu và phát triển mạng tinh thể trong bê tông.

Có thể để lộ thiên mà không cần lớp bảo vệ.

Có thể làm chống thấm bể nước sinh hoạt.

Phù hợp các khu vực thường xuyên có sự xâm thực của nước, hơi ẩm.

Ưu điểm

Thi công dễ dàng bằng cọ lăn hoặc quét

Hệ liên kết hoàn toàn ngăn ngừa nước xâm thực cho phép dễ dàng phát hiện và sửa chữa các phần màng chống thấm bị hư hại

Phù hợp để sử dụng cho bề mặt ẩm

Thi công nhanh chóng và dễ dàng

Hàn vết nứt chân tóc lên tới 2mm

Màng gốc xi măng cho độ liên kết tốt với bê tông và bám dính tuyệt vời với vữa trát

Đã được chứng thực sử dụng cho hạng mục bể nước sinh hoạt

Kháng áp lực thủy tĩnh khi thi công trên chiều nghịch (bề mặt bên trong)

Các thành phần có hiệu quả cao trong bột Davco K11 Slurry  bắt đầu một phản ứng hóa học khi tiếp xúc với nước miễn phí, độ ẩm và vôi hiện diện bên trong các lỗ chân lông và mao mạch của bê tông để tạo ra các phức tinh thể không hòa tan ngăn chặn sự di chuyển của nước. Những tinh thể này vẫn còn thiếu trong các mao mạch do đó sản xuất một cấu trúc kín nước chống thấm nước.

Dung dịch K11 Slurry  là dung dịch màu trắng sữa lỏng được sử dụng thay vì nước để cải thiện khả năng làm việc hỗn hợp, để đạt được độ bám dính tối ưu bề mặt, để cải thiện tính đàn hồi và quản lý thất thoát vào cài đặt và để tránh sự mất nước sớm trong quá trình thiết lập quá trình và để tránh sự lên hoa muối và tăng khả năng chịu mài mòn.

Davco K11 Slurry  được sử dụng với nước để tạo ra một hệ thống cứng nhắc sử dụng bên ngoài để ngăn chặn rò rỉ nước và trước khi áp dụng bất kỳ hệ thống chống thấm đàn hồiDavco K11 Slurry  sử dụng kết hợp với tác nhân bám dính Davco K11,phản ứng với bê tông theo chu trình kết tinh thẩm thấu, hình thành lớp màng chống thấm bền vững 2 thành phần (với độ dẻo hợp lý). Có khả năng lấp đầy vết nứt, chịu được áp lực của nước, thích hợp thi công trên những khu vực có kết cấu ổn định. Những hóa chất đặc thù có trong bột K11 Slurry  tạo ra phản ứng hóa học khi tiếp xúc với bề mặt ẩm, vôi có sẵn trong các mao dẫn bê thông, hình thành nên hợp chất tinh thể không hòa tan, ngăn chặn sự thâm nhập của nước. Những tinh thể này luôn tồn tại bên trong các mao dẫn bê tông tạo nên kết cấu bị kín không cho nước thâm nhập.

Tác nhân kết dính Davco 11 là chất lỏng latex dạng trắng đục, gốc Cacbon Styren butadiene, được sử dụng thay cho nước để tăng hiệu quả của hợp chất, giúp tăng cường tối đa sự bám dính với bề mặt, cải thiện sự co dãn và kiểm soát sự co ngót khi đã ninh kết và tránh sự mất nước sớm trong suốt quá trình ninh kết cũng như tránh các vết nổ do phản ứng muối gây ra và tăng khả năng kháng hóa.

Davco K11 Slurry  khi tiếp xúc với nước hình thành hệ thống rắn chắc trên bề mặt, ngăn chặn sự xâm thực của nước và ứng dụng trước khi thi công bất kỳ hệ thống chống thấm có tính đàn hồi khác (VD như Davco K10 Btuminous, Davco SK 2000S)

Hướng dẫn thi công

Thi công chống thấm nội thất và ngoại thất của khối bê tông ngập nước và có thể bị nước, muối ăn mòn

Thi công chống thấm cấu trúc bê tông chống lại áp lực thủy tĩnh.

Bảo vệ tường xây chống tảo hoặc tăng trưởng nấm gây ra bởi các chất gây ô nhiễm không khí và độ ẩm, làm cầu nối các vết nứt co ngót.

Các bước thi công:

Đục loại bỏ sạch tạp chất trên bề mặt sàn bê tông và chân tường. Đối với chân tường xung quang, đục lớp vữa trát xung quang chân tường lên cao 10 – 15cm.

Đánh và thổi sạch bụi toàn bộ bề mặt sàn

Làm ẩm bề mặt trước khi thi công. Dùng nước sạch tưới ẩm bề mặt nền sàn (đảm bảo độ ẩm không <5% trước khi thi công lớp chống thấm)

Dùng hỗn hợp K11 Slurry  sau khi đã được pha trộn, tiến hành quét bằng chổi cọ hoặc con lăn rulo trên toàn bộ bề mặt đã được vệ sinh. Thi công làm 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 30 – 45 phút. Định lượng thi công: từ 1.5kg đến 2kg/1m2 (chia 2 lớp)

Tại các chân tường thi công cao lên 15cm – 20cm

Đảm bảo công tác bảo dưỡng trong điều kiện thời tiết khô bằng cách dung nước sạch tưới ẩm lên bề mặt lớp chống thấm (sau 20 phút thi công)

Sau khi lớp chống thấm đạt yêu cầu và hoàn toàn ninh kết (sau 4 – 6h) tiến hành cán một lớp vữa bảo vệ dầy từ 1,5 – 2cm có trộn phụ gia Davco latex theo định lượng: 1latex + 1 xi măng + 3 nước + 3 cát vàng.

Địa điểm cung cấp Maxbond – Davco K11 Slurry  tại Hà Nội

Quý khách muốn mua sản phẩm Maxbond và Davco hãy nghé qua Đại lý Hưng Phát tại 14 Nguyễn Lân – 155 Trường Chinh vào 200m hoặc liên hệ qua hotline 0945818877- 0915467989-0904621218 để được tư vấn và báo giá

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây