Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Thứ ba - 04/08/2020 16:57

Bạn đang có quá nhiều đồ dùng cần phải di chuyển? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển đồ nào tốt nhất? Dịch vụ chuyển nhà Quang Minh chính hãng chắc chắn sẽ là câu trả lời phù hợp cho bạn!

Vận Tải Quang Minh - Chuyển nhà trọn gói

Nếu chỉ cả dịch vụ tốt, không có nghĩa là dịch vụ tốt. Chất lượng của dịch vụ chuyển nhà là tiêu chí hàng đầu mà dịch vụ Kiến Vàng mang lại. Vì khi thuê dịch vụ chuyển nhà là khách hàng lựa chọn việc giao toàn bộ tài sản của mình cho người khác.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dịch vụ vận chuyển xuất hiện trên nhiều địa bàn. Trong số đó có những dịch vụ không được đầu tư bài bản về phương tiện vận tải hoặc đội ngũ nhân viên. Thậm chí họ mở ra nhằm mục đích chuộc lợi, làm ăn chộp giật. Các dịch vụ này phần lớn không đăng kí giấy phép kinh doanh, không có trụ sở giao dịch, không sử dụng hợp đồng khi làm việc với khách hàng,... Chính vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý và thận trọng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi mong muốn mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vậy nên, dịch vụ chuyển nhà Vận Tải Quang Minh luôn đặt tiêu chí chất lượng tốt- thái độ tích cực lên hàng đầu.

Quy trình chuyển nhà Vận Tải Quang Minh cũng vô cùng đơn giản!

Nhằm giảm bớt những rắc rối mà quý khách hàng gặp phải ở những dịch vụ khác. Quy trình chuyển nhà của Vận Tải Quang Minh chỉ bao gồm 5 bước nhanh gọn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và đặt lịch hẹn

Bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0962 810 888 - 0911 30 11 93. Nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn, xác nhận thông tin như tên, địa chỉ, thời gian,... Khi tiếp nhận thông tin xong, nhân viên sẽ chốt lịch hẹn mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Khảo sát địa điểm, lập bảng kê đồ đạc và báo giá.

Sau khi nhân viên tư vấn tiếp nhận được thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát địa điểm, kê khai đồ đạc cần vận chuyển. Tiếp đó nhân viên bên công ty sẽ báo giá tới khách hàng.

Bước 3: Kí hợp đồng vận chuyển, và đặt cọc nếu cần.

Qúy khách hàng đồng ý với mức giá nhân viên đưa ra, sẽ đi tới ký hợp đồng. Nếu cần thiết, tùy từng hợp đồng khách hàng có thể đặt cọc trước một khoản tiền.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung trong hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển Vận Tải Quang Minh sẽ thực hiện đúng theo hợp đồng đã kí với khách hàng. Khách hàng chỉ cần theo dõi và giám sát nhân viên. Bên chúng tôi sẽ vận chuyển mọi đồ đạc từ A-Z.

Mọi quá trình vận chuyển đến bọc lót đều được diễn ra một cách chuyên nghiệp. Kể cả đối với những vật dụng dễ vỡ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ vận chuyển Vận Tải Quang Minh cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra tình huống hỏng hóc đồ đạc, đổ vỡ hay mất mát,...

Bước 5: Bàn giáo tài sản đồ đạc, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau vận chuyển xong, dịch vụ Vận Tải Quang Minh sẽ bàn giao lại tài sản để khách hàng kiểm kê. Kết thúc quá trình, dịch vụ chúng tôi luôn xin ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng về mọi lần vận chuyển sau với mức giá ưu đãi.

Đặc biệt lưu ý khách hàng về những dịch vụ giả mạo thương hiệu Vận Tải Quang Minh

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 1 số tổ chức giả mạo thương hiệu chuyển nhà Vận Tải Quang Minh. Chúng tôi kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh bị gian lận. Qúy khách hàng có thể cảnh giác bằng việc lưu ý hợp đồng có dấu đỏ. Hoặc khách hàng có thể dựa vào thẻ nhân viên, thẻ tên của nhân viên báo giá,... Dịch vụ Vận Tải Quang Minh chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vận Tải Quang Minh - chuyển mọi nơi - đáp ưng mọi nhu cầu của mọi khách hàng! Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi theo số hotline: 0962 810 888 - 0911 30 11 93. Sự hài lòng của quý khách hàng là giá trị cốt lõi của dịch vụ chúng tôi!

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs Thảo
0945 81 88 77
Lê Quang
0904 621 218

Đối Tác

Thống kê

  •   Đang truy cập 4
  •   Hôm nay 1,665
  •   Tháng hiện tại 32,474
  •   Tổng lượt truy cập 1,710,691